Về Chúng Tôi

 

Quý khách hàng thân mến!

Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt công ty cổ phần Ngọc Hưng gởi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lới chúc sức khỏe và thành công.

Công ty cổ phần Ngọc Hưng được thành lập từ năm 2002 , sau 16 năm hoạt động công ty chúng tôi đã phục vụ hàng ngàn các công trình dân dụng và hàng trăm công trình  của các tập đoàn và doanh nghiệp trong, ngoài tỉnh với mục đích nhằm đáp ứng nhu cầu của Quý Khách hàng về các sản phẩm nhôm, kính.

Công ty cổ phần Ngọc Hưng là đơn vị chuyên cung cấp và thi công lắp đặt các hạng mục sau:

  • Đại Lý Cung Cấp Gạch Đồng Tâm, Gạch Ấn Độ

  • Cung Cấp và Thi công các thiết bị vệ sinh

  • Thi công lắp đặt cửa nhựa , cửa cuốn, cửa nhôm XINGFA – Việt Pháp cao cấp.

  • Lắp đặt vách ngăn phòng, vách kính mặt dựng, trang trí nội ngoại thất

  • Xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp, các công việc nội, ngoại thất khác,…

Công ty cổ phần Ngọc Hưng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đội thi công kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất và lắp đặt nhôm kính, cửa nhựa lõi thép.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất, trên tinh thần phục vụ chu đáo, nhiệt tình và tận tụy nhất để đạt được mục tiêu: “ tất cả vì sự hài lòng của quý khách hàng”.

Thay mặt công ty cổ phần Ngọc Hưng, tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua cũng như trong thời gian tới.

 

Cong-ty-C-phan-Ngc-Hung-3.jpg Cong-ty-C-phan-Ngc-Hung-4.jpg Cong-ty-C-phan-Ngc-Hung-5.jpg Cong-ty-C-phan-Ngc-Hung-6.jpg Cong-ty-C-phan-Ngc-Hung-7.jpg Cong-ty-C-phan-Ngc-Hung-8.jpg Cong-ty-C-phan-Ngc-Hung-9.jpg Cong-ty-C-phan-Ngc-Hung-10.jpg Cong-ty-C-phan-Ngc-Hung-11.jpg Cong-ty-C-phan-Ngc-Hung-12.jpg Cong-ty-C-phan-Ngc-Hung-13.jpg

Địa chỉ